Thiết lập khuyến mãi nhanh bằng phần mềm

Thiết lập khuyến mãi nhanh bằng phần mềm

Kiểu khuyến mại này sẽ kích thích khách mua hàng nhiều lần, mỗi lần mua sẽ được tích một số điểm nhất đinh, đến khi đủ điểm thì phần mềm Nhanh sẽ tự động tiêu số điểm đã tích bằng cách giảm giá tương ứng với số điểm ở lần mua hàng tiếp theo của khách.

Thiết lập khuyến mãi nhanh bằng phần mềm

Thiết lập khuyến mãi nhanh bằng phần mềm

Hè đã qua, thu đang về, lại sắp đến Quốc khánh 2/9, các bạn đã nghĩ ra được chương trình khuyến mại nào cho cửa hàng của mình chưa?
Tất cả các cửa hàng đều chạy khuyến mại trong dịp này, vậy làm thế nào để khuyến mại của cửa hàng bạn trở nên độc đáo nhất, thu hút nhất nhưng bạn vẫn dễ dàng set up, quản lý và nhân viên cũng dễ dàng áp dụng?
Hãy cùng xem qua tính năng Quản lý khuyến mại tự động của phần mềm bán hàng nhé:
cung cấp cho bạn tới 5 hình thức khuyến mại, từ chiết khấu, quà tặng, coupon, tích điểm cho khách hàng đến hoa hồng bán hàng để áp dụng cho nhân viên.
Với bất kỳ loại khuyến mại nào, bạn có thể lựa chọn linh hoạt:
– Cửa hàng áp dụng: Ví dụ chỉ áp dụng khuyến mại cho cửa hàng 1, 2, không áp dụng cho cửa hàng 3
– Hình thức áp dụng
– Khoảng thời gian áp dụng
– Giá trị khuyến mại cũng rất linh hoạt, theo số tiền hoặc theo %.
– Và đặc biệt, nếu cửa hàng bạn đang chạy nhiều khuyến mại cùng lúc thì cho phép bạn đặt độ ưu tiên của từng chương trình khuyến mại, khuyến mại nào có độ ưu tiên cao hơn sẽ được áp dụng.
Tất cả các khuyến mại đều được áp dụng tự động khi bán hàng, bạn sẽ không còn lo nhân viên nhầm lẫn nhân khi phải nhớ quy định khuyến mại rồi áp dụng “thủ công” cho từng hóa đơn nữa!
Khuyến mại chiết khấu:

Đây là loại khuyến mại để giảm giá cho khách đến mua hàng
1. Khuyến mại theo giá trị hóa đơn: Ví dụ: hóa đơn từ 100.000 tới 200.000 được chiết khấu 5%; hóa đơn từ 200.000 tới 300.000 được chiết khấu 10%.
2. Khuyến mại theo danh mục sản phẩm: Ví dụ: sản phẩm trong danh mục “Quần” được chiết khấu 5%, sản phẩm trong danh mục “Áo sơ mi” được chiết khấu 10%.
3. Khuyến mại theo từng sản phẩm: Ví dụ: iPhone 6 Vàng 32 GB giảm 5%, iPad Air mini 64 GB giảm 200.000.
4. Khuyến mại đồng giá: Ví dụ: xả hàng quần bò đồng giá 250.000, xả hàng áo sơ mi 100.000.
5. Khuyến mại theo cấp độ khách hàng: Ví dụ: khách hàng hạng “Bạc” được chiết khấu 5%, khách hàng hạng “Vàng” được chiết khấu 10%, khách hàng hạng “VIP” được chiết khấu 15%.
6. Khuyến mại theo số lượng sản phẩm: Ví dụ: Với sản phẩm A, nếu mua từ 1 – 3 sản phẩm được chiết khấu 50.000, mua từ 4 – 6 sản phẩm được chiết khấu 10%, còn nếu mua từ 7 sản phẩm sẽ được chiết khấu 200.000.
7. Khuyến mại nâng cao: Là kiểu khuyến mại kết hợp nhiều điều kiện khác nhau. Với kiểu kết hợp này, bạn có thể tha hồ nghĩ ra vô vàn khuyến mại với quy tắc độc lạ mà các shop khác có muốn học theo cũng không được.
Ví dụ: Giảm giá 30% cho khách nữ mua váy trong thời gian từ 12h đến 13h các ngày thứ 4 hàng tuần.
Khuyến mại Quà tặng

Cho phép bạn gắn quà tặng cho một sản phẩm, một danh mục sản phẩm hoặc cho tất cả sản phẩm thuộc một thương hiệu nhất định. Khi khách hàng mua sản phầm hoặc mua sản phẩm thuộc danh mục hay thương hiệu đã chọn thì sẽ tự động được tặng thêm món quà đã được gắn. Ví dụ: khi khách hàng mua Quần Jean CK25 sẽ được tặng thêm 1 đôi dép tông Bitis, mua Áo phông bất kỳ được tặng thêm móc chìa khóa, mua giày Adidas bất kỳ được tặng thêm bít tất Converse…
Khuyến mại Coupon

Bạn tạo ra các mã giảm giá (coupon), khách khi đến mua hàng, chỉ cần đọc mã coupon đó thì sẽ tự động được giảm giá ngay trên hóa đơn.
Khuyến mại tích điểm

Kiểu khuyến mại này sẽ kích thích khách mua hàng nhiều lần, mỗi lần mua sẽ được tích một số điểm nhất đinh, đến khi đủ điểm thì phần mềm Nhanh sẽ tự động tiêu số điểm đã tích bằng cách giảm giá tương ứng với số điểm ở lần mua hàng tiếp theo của khách.
Ví dụ: Bạn quy định 1000 đồng tương ứng với 1 điểm, bạn khách hàng tích được 30 điểm thì hệ thống sẽ tự động tiêu số điểm của bạn trong lần mua hàng tiếp theo.
Hoa hồng bán hàng cho nhân viên

Nhân viên sẽ có động lực hơn nếu nhân được hoa hồng khi bán hàng, với bạn có thể dễ dàng chọn mức hoa hồng theo giá trị hóa đơn mà nhân viên bán được, hoặc theo từng sản phẩm
Mỗi sản phẩm có một mức hoa hồng nhất định, khi nhân viên bán được sản phẩm đó thì sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng. Ví dụ sản phẩm Quần Jean CK25 có mức hoa hồng là 5% giá bán, Áo phông Bee19 có mức hoa hồng là 15.000 đồng

Theo nhanh.vn