Giải pháp cho việc markerting website hiệu quả

Giải pháp cho việc markerting website hiệu quả

Hãy tạo ra những bức ảnh đẹp, hút mắt người nhìn. Bởi bán hàng online như người ta nói là một cách bán hình ảnh, ảnh càng độc độ thu hút càng cao.

Giải pháp cho việc markerting website hiệu quả

Giải pháp cho việc markerting website hiệu quả

Bạn có một website bán hàng, nhưng làm thế nào để giới thiệu trang web của mình tới nhiều người mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc? sẽ nêu ra một số giải pháp cho việc markerting website hệu quả hơn
Website chính là bộ mặt của bạn

– Cập nhật đầy đủ thông tin
Công việc kinh doanh dù với hình thức nào thì mục đích cuối cùng của nó là bán ra nhiều hàng hoá và thu về lợi nhuận cao. Chính vì thế, một website tiêu chuẩn phải hiển thị rõ ràng các mục :Sản phẩm, giá thành, tin tức khuyến mãi, giảm giá, chính sách đổi trả, giao hàng, địa chỉ,… để người mua nắm bắt rõ loại hàng họ cần cũng như cách thức mua hàng.
Bên cạnh website, kinh doanh trên mạng xã hội cũng rất phổ biến. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng Facebook, Instagram,… mà bỏ qua trang web thì đó sẽ là mất mát lớn cho bạn. Chủ cửa hàng lỡ mất một lượng khách lớn, và đương nhiên là nguồn lợi nhuận đó bị bỏ ngỏ.
Website nên được thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ chứ không nên quá đơn giản hoặc phức tạp, rối mắt.
– Nội dung mới mẻ, độc đáo
Những bài post trên web phải mang tính sáng tạo, không trùng lặp nội dung. Hình ảnh sử dụng phải chất lượng, sắc nét, tốt nhất là lấy chính ảnh chụp sản phẩm đã chèn logo của mình để khi khách nhận hàng hoặc đến tận nơi mua, sản phẩm không bị chênh lệch quá nhiều.
Hãy tạo ra những bức ảnh đẹp, hút mắt người nhìn. Bởi bán hàng online như người ta nói là một cách bán hình ảnh, ảnh càng độc độ thu hút càng cao.
– Sản phẩm ấn tượng
Nắm bắt đúng tâm lý người tiêu dùng thích mua hàng giá rẻ, đẹp, chất lượng tốt, người chủ nên tìm những nguồn hàng uy tín giá tầm trung có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, tránh buôn hàng không rõ nguồn gốc, thành phần.
Có kiến thức nhất định về sản phẩm mình bán, không nên bắt chước người khác mà chưa tìm hiểu kỹ.
Tổ chức thêm các chương trình giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi,… nhằm tăng lượng khách quen, nâng cao doanh thu.
Sử dụng các dịch vụ quảng cáo sao cho hiệu quả

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hệ thống cho phép quảng cáo có tính phí, nhưng phổ biến nhất vẫn là Google và Facebook.
– Quảng cáo trên Google Adwords
Hơn 90% người dùng Internet trên thế giới lựa chọn Google làm trang chủ, điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng nó làm phương thức pr, hàng triệu người sẽ biết đến bạn chỉ qua một cú click chuột.
– Quảng cáo qua Facebook
Đây là cách quảng cáo đơn giản và thuận tiện nhất hiện nay khi mạng xã hội đã trở nên qua quen thuộc với người tiêu dùng.
Để tận dụng tính năng quảng cáo trên mạng xã hội một cách tối đa nhất, người chủ sau khi đăng kí gói quảng cáo hãy đăng những bài có nội dung mới mẻ, hấp dẫn, không quá dài bởi facebook giới hạn số từ trong bài viết. Hình ảnh bắt mắt, lời lẽ ngắn gọn dễ hiểu sẽ gây ấn tượng cho người nhìn.
Trên đây là những lời khuyên hữu ích cho việc quảng cáo website có hiệu quả. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Theo nhanh.vn