5 ý tưởng kinh doanh dịp trung thu

5 ý tưởng kinh doanh dịp trung thu

Cùng với bánh trung thu thì thị trường đồ chơi trẻ em cũng trở nên rất sôi động trong dịp này: Đèn lồng, súng nước, mặt nạ, siêu nhân, búp bê chính là những món đồ chơi được ưa chuộng nhất.

5 ý tưởng kinh doanh dịp trung thu

5 ý tưởng kinh doanh dịp trung thu

“Trung thu là tết thiếu nhi
Cũng là dịp để mình đi bán hàng”
Những dịp lễ hội lớn trong năm như Rằm trung thu hay Tết nguyên đán là cơ hội tuyệt với để các bạn trẻ kiếm thêm chút tiền hay nâng cao thu nhập bằng việc kinh doanh thời vụ.
xin gửi đến bạn 5 ý tưởng kinh doanh sinh lãi nhiều nhất trong dịp trung thu này:
1. Bán bánh trung thu handmade

– Trung thu thì phải có bánh nướng, bánh dẻo, nhưng tại sao thị trường tràn ngập các thương hiệu bánh nổi tiếng mà bánh handmade vẫn đắt như tôm tươi? Bí quyết nằm ở khả năng tùy biến nhiều mẫu mã, hương vị của từng chiếc bánh, đây là điều mà bánh được sản xuất hàng loạt không thể làm được. Hãy tạo ra những mẫu bánh trung thu đẹp mắt và những hương vị mới mẻ độc đáo bằng sự sáng tạo của bạn nhé.
2. Bán đồ chơi trẻ em

– Cùng với bánh trung thu thì thị trường đồ chơi trẻ em cũng trở nên rất sôi động trong dịp này: Đèn lồng, súng nước, mặt nạ, siêu nhân, búp bê chính là những món đồ chơi được ưa chuộng nhất. Nếu có ý định kinh doanh mặt hàng này, bạn có thể tìm đến chợ Đồng Xuân, với mức giá rất rẻ.
3. Bán đồ ăn nhanh vỉa hè

Trong khi phụ huynh đưa các bé đến những địa điểm vui chơi đêm trung thu thì bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để bán đồ ăn nhanh. Chỉ cần có một chút kinh nghiệm chế biến và trang trí đẹp một chút là “quán ăn” của bạn sẽ đắt khách lắm đấy!
4. Mở dịch vụ múa rồng múa lân

Dịch vụ múa rồng múa lân thường quá tải trong mùa trung thu vì nhu cầu thuê dịch vụ này tăng đột biến. Trước trung thu khoảng 1 tháng, bạn có thể ra phố Hãng mã tìm mua những dụng cụ cần thiết sau đó về tập vài hôm là có thể “đi diễn” được rồi.
5. Bán quần áo trẻ em

Đây cũng là dịp để cha mẹ mua những bộ quần áo mới cho các bé vì vậy trung thu cũng là thời điểm khai trương thuận lợi của các cửa hàng thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em. Việc quản lý cửa hàng không hề khó khăn như bạn tưởng nếu lựa chọn được một phần mềm bán hàng phù hợp. Nguồn hàng thời trang rất đa dạng, bạn có thể đến chợ đầu mối Ninh Hiệp hoặc nhập hàng từ Trung Quốc về bán, giá cả cũng không quá cao.
Ngoài 5 ý tưởng kinh doanh này, bạn còn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác như bán bóng bay, nhận trang trí cỗ trung thu, bán hoa quả, cho thuê trang phục hóa trang….
Chúc bạn sẽ kiếm bộn tiền trong mùa trung thu này!

Theo nhanh.vn